10 khách sạn giá rẻ Singapore tốt nhất theo bình chọn của khách du lịch

02 Tháng Ba, 2012
Trang chủ
Singapore
Cần đọc
Các khách sạn giá rẻ ở Singapore được đánh giá bởi các du khách thành viên Trip Advisor (cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới) theo bộ tiêu chí Khách sạn giá trị (Value Hotel - giá không đắt so với chất lượng).

Khách sạn Aqueen Hotel Lavender - Singapore

Khách sạn Aqueen Hotel

Các khách sạn giá rẻ Singapore được đánh giá bởi các du khách thành viên Trip Advisor (cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới) theo bộ tiêu chí Khách sạn giá trị bao gồm yếu tố “Giá trị” (giá không đắt so với chất lượng), “Vị trí”, “Chất lượng giấc ngủ”, “Phòng”, “Sạch sẽ” và “Dịch vụ“. Xin lưu ý cụm từ “khách sạn giá rẻ” ở đây là theo tiêu chuẩn của Singapore – nơi có giá khách sạn thuộc loại đắt nhất khu vực. 10 khách sạn sau có xếp hạng “Khách sạn Giá trị” (Value Hotel) cao nhất trong phân khúc 1-2-2.5 sao tính đến ngày 01/03/2012:

 

  1. 1. Backpacker Hostel @ Little Red Dot (Nhà nghỉ)
  2. Địa chỉ: 125 Lavender street, Singapore

Little Red Dot là nhà nghỉ (hostel) nằm cạnh phố Lavender street, gần với sân vận động Jalan Besar. Nhà nghỉ giá rẻ này gồm có 8 phòng dorm (giường tầng để nhiều người ở chung phòng), sử dụng chung toilet và miễn phí wifi.  Nhà nghỉ cũng có nhà hàng, tủ an toàn (safety boxes). Các du khách đánh giá rất cao dịch vụ và sự tận tình của nhân viên – đặc biệt là anh Jonathan.
Xem bản đồ, thông tin và so sánh giá nhà nghỉ Backpacker Hostel @ Little Red Dot tại đây

 
2. Khách sạn Strand Hotel (2.5 sao)
Địa chỉ: 25 Bencoolen Street, Singapore
Strand Hotel nằm trên phố Bencoolen, gần với khu Bugis. Từ khách sạn có thể đi bộ ra Orchard Road. Khách sạn này được đánh giá rất cao về vị trí.
 
3. Khách sạn Fragrance Emerald (2 sao)
Địa chỉ: 20 Lorong 6 Geylang, Singapore,
Fragrance Emerald thuộc chuỗi khách sạn giá rẻ Fragrance của Singapore. Khách sạn này nằm ở ngoại vi khu Geylang, điểm yếu của khách sạn này là không gần MRT. Tuy nhiên nếu bạn tìm khách sạn ở khu Geylang thì đây là lựa chọn hàng đầu
 
4. Ambassador Transit Hotel Terminal 1 (2.5 sao)
Địa chỉ: Tầng 3, Sân bay Changi Airport Terminal 1, Singapore
Khách sạn giá rẻ này phù hợp với những du khách quá cảnh tại Singapore, muốn tìm một nơi nghỉ ngơi trước khi bay tiếp.
 
5. Aqueen Hotel Balestier (2.5 sao)
Địa chỉ: 387 Balestier Road, Singapore
Aqueen nằm trên phố Balestier, không xa khu vực Little India. Khách sạn này có internet miễn phí và gần bến xe bus.
 
6. Khách sạn Aqueen Hotel Lavender (2.5 sao)
Địa chỉ: 139 Lavender Street, Singapore 338739, Singapore
Một khách sạn Aqueen nữa lọt vào danh sách binh chọn, Aqueen Lavender nằm trên phố Lavender, cũng không xa khu Little India. Khách sạn này gần một khu food court nên rất tiện cho việc ăn uống
 
7. Mayo Inn (2 sao)
Địa chỉ: 9 Jalan Besar, Singapore
Mayo Inn gần Sim Lim Square và khu vực Little India. Cũng giống như các khách sạn 2 sao giá rẻ khác, phòng của Mayo Inn sạch và nhỏ.
 
8. Victoria Hotel (2 sao)
Địa chỉ: 87 Victoria Street | South, Singapore 188016, Singapore
Khách sạn Victoria nằm trên đường Victoria, không xa Bugis Junction Mall.
 
9. Hotel 81 Dickson (2 sao)
Địa chỉ: 3 Dickson Road, Singapore
Khách sạn giá rẻ này thuộc chuỗi 81, nằm trong khu phố Dickson gần với Little India và Bugis, từ đó có thể đi bộ ra Sim Lim Square và Bugis. Phòng nhỏ, sạch, không có ăn sáng.
 
10. Value Hotel Balestier và Value Thomson (2 sao)
Địa chỉ: Balestier Road, Singapore.
Hai khách sạn giá rẻ này thuộc chuỗi Value Hotel. Value Hotel Balestier nằm gần bến xe buýt trên phố Balestier. Điểm yếu của khách sạn này là hơi xa MRT. Khách sạn Value Thompson có thêm bể bơi.
Xem bản đồ, thông tin và so sánh giá khách sạn Value Hotel Balestier tại đây và khách sạn Value Thomson tại đây.
 
by ALN (tổng hợp thông tin từ TripAdvisor)
Lưu ý: Bài viết phản ánh quan điểm của người viết hoặc nguồn tham khảo, không đại diện cho ý kiến của khachsanre.net
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More


Các tin khác

03 Tháng Ba, 2012
9/10 khách sạn được đánh giá cao nhất thuộc phân khúc 4 sao, đều có phong cách thiết kế riêng. Phần lớn các khách sạn này đều có minibar miễn phí, máy pha cafe Nespresso trong phòng
03 Tháng Ba, 2012
9/10 khách sạn được đánh giá cao nhất thuộc phân khúc 4 sao, đều có phong cách thiết kế riêng. Phần lớn các khách sạn này đều có minibar miễn phí, máy pha cafe Nespresso trong phòng
02 Tháng Ba, 2012
10 “Khách sạn Giá trị” (Value Hotel) được xếp hạng cao nhất trong phân khúc hạng trung (3 sao -4 sao) tính đến ngày 01/03/2012:
02 Tháng Ba, 2012
10 “Khách sạn Giá trị” (Value Hotel) được xếp hạng cao nhất trong phân khúc hạng trung (3 sao -4 sao) tính đến ngày 01/03/2012:
29 Tháng Hai, 2012
Bugis là khu vực sầm uất, nơi cư trú của nhiều người Malay, Ấn độ. Chữ Bugis lấy từ tên bộ lạc Bugis của Indonesia, những người đến Singapore từ thế kỷ 19 để buôn bán và tạo lập các Kampong (làng). Sau đó, đến lượt tầng lớp giàu có là các quý tộc Malay và các nhà buôn Ả rập tới cư trú ở nơi này.