Khách sạn Vũng Tàu: Các khu vực lưu trú tốt nhất

20 Tháng Ba, 2012
Việt Nam
--Vũng Tàu
Không chọn
Khách sạn Vũng tàu đẹp nhất phần lớn nằm gần Bãi Trước hoặc Bãi Sau. Bãi Trước được xem là mặt tiền, nằm ở vị trí rất trung tâm của Vũng Tàu. Bãi Trước còn có những tên gọi khác: bãi Tầm Dương, vịnh Hàng Dừa

Khách sạn Sammy Vũng Tàu

Khách sạn Sammy, Bãi Sau - Vũng Tàu

(Bài viết này về các khách sạn tại thành phố Vũng Tàu, nếu các bạn muốn tìm khách sạn tại Long Hải, hãy click vào đây)

Khách sạn Vũng tàu đẹp nhất phần lớn nằm gần Bãi Trước hoặc Bãi Sau. Bãi Trước được xem là mặt tiền, nằm ở vị trí rất trung tâm của thành phố Vũng Tàu. Bãi Trước còn có những tên gọi khác: bãi Tầm Dương, vịnh Hàng Dừa. Dọc đại lộ Trần Phú - Quang Trung gần Bãi Trước có nhiều khách sạn 4 sao và đã có từ lâu tại Vũng Tàu.

Bãi Sau nằm ở Đông Nam thành phố, dài khoảng trên 8 km từ chân Núi Nhỏ đến Cửa Lấp. Bãi Sau tuy xa trung tâm, nhưng được đánh giá là sạch sẽ hơn Bãi Trước và cũng rất đông khách du lịch. Khách sạn tại Bãi Sau (nằm tại hoặc gần đường Thùy Vân) không nhiều như tại Bãi Trước nhưng cũng đủ cho nhu cầu lưu trú của du khách.

Ngoài ra một số khách sạn tại Vũng Tàu khác nằm tại Bãi Dâu (đi dọc theo Bãi Trước khoảng 3 km, gần tượng Đức Mẹ) và bên trong thành phố.

Vũng Tàu là thành phố biển, một thời là địa chỉ ưa thích của du khách nội địa, vì vậy đặt phòng khách sạn tại Bãi Sau hoặc Bãi Trước của Vũng Tàu là lựa chọn của phần lớn du khách.

Bạn có thể tham khảo bản đồ dưới đây để chọn được khách sạn Vũng Tàu ở khu vực phù hợp nhất.

Bản đồ khách sạn Vũng Tàu

Bản đồ các khu vực khách sạn tại Vũng Tàu

Bạn hãy sử dụng công cụ tìm kiếm bên tay phải trang web này để xem danh sách khách sạn Vũng Tàu. Kiểm tra thông tin, xem vị trí trên bản đồ (click vào nút Show Map dưới tên khách sạn), so sánh giá từ hơn 30 website đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu. Việc cuối cùng là đặt khách sạn mình chọn với website nào cho giá rẻ nhất.

 

by ALN (viết riêng cho khachsanre.net)

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More


Các tin khác

21 Tháng Mười Một, 2011
Để tìm hiểu tại sao có thể tìm và đặt khách sạn giá rẻ trên mạng một cách an toàn, trước hết bạn cần hiểu về cách các khách sạn ấn định giá và tổ chức các kênh phân phối phòng. Các khách sạn phải tổ chức nhiều kênh bán phòng và có nhiều mức giá khác nhau, từ rẻ đến đắt, để cố gắng lấp đầy phòng hàng ngày. Các kênh chính bán phòng khách sạn bao gồm
06 Tháng Mười Một, 2011
Hiện nay, nhiều gia đình, nhóm bạn bè, đồng nghiệp hay đi du lịch cùng nhau và thích phong cách tự do (free and easy). Họ đặt khách sạn, vé máy bay hoặc các kì nghỉ với các công ty du lịch hoặc dịch vụ trực tuyến. Phương thức ưa thích nhất hiện nay là đặt dịch vụ online vì sự đơn giản và tiện lợi của nó.